PEACE OF MIND
PRIDE OF URBANISM

ความสะดวกสบาย ใจกลางความสงบ

พอร์ช คอนโดมิเนียม ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้เป็นโครงการสไตล์ MODERN CLASSIC ซึ่งประสาน ระหว่าง ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเข้ากับความหรูหราตามแบบฉบับรสนิยมของคนรุ่นใหม่ รวมถึงการใช้ เทคโนโลยีที่ทันสมัย คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สรรค์สร้างพื้นที่อันสงบ แต่สนับสนุนกิจกรรมออกกำลังกาย และสุขภาพ ให้เป็นที่อยู่อาศัย เพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้แก่วิถีชีวิตคนเมืองประกอบเข้ากับแนวคิด AFFORDABLE LUXURY ให้คุณได้ภาคภูมิใจในการครอบครองห้องชุดที่มีรสนิยมในราคาที่สัมผัสได้

โครงการ พอร์ช คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ ตรงข้ามศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางที่เชื่อม สถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ท่าอากาศยานดอนเมือง สถาบันอุดมศึกษา และโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียง ห้างสรรพสินค้าที่หลากหลาย แหล่งร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและตลาดนัด อีกด้วยการคมนาคมที่สะดวก ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีแดง ทางด่วนศรีรัช และ ทางยกระดับอุตราภิมุข ทำให้พอร์ช คอนโดมิเนียม เป็นโครงการที่อยู่ใจกลางความสะดวกสบาย ในทำเลอนาคต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของกรุงเทพมหานคร

“ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องพื้นที่ส่วนตัวสงบน่าอยู่
สอดคล้องกับสไตล์และวิถีชีวิตประจำวัน ”

โครงการอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วนสะดวก สำหรับ ผู้ใช้รถส่วนตัวเดินทางเข้าเมือง สำหรับผู้ที่เดินทางด้วย รถสาธารณะ ก็สะดวกสบายเนื่องจาก มีรถเมล์ และรถตู้ ผ่านหลายสาย

PORCH ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งเรื่องพื้นที่ส่วนตัว สงบน่าอยู่ สอดคล้องกับสไตล์และวิถีชีวิตประจำวัน สร้าง แรงบันดาลใจ ส่งเสริมภาพลักษณ์ ภายใต้งบประมาณที่ ไม่บีบคั้นเพื่อให้เหลืองบประมาณ ไว้แต่งห้องตามใจ และ ใช้ชีวิตตามแบบที่ชื่นชอบ

ไม่มีที่ไหนให้ความสงบแก่จิตใจได้เทียบเท่า “ พื้นที่แสนสบาย ” ในแบบที่เป็นคุณ สเปซที่น่าภาคภูมิใจ สะท้อนคุณค่าแห่งรสนิยม และเชยชมได้ในราคาใกล้แค่เอื้อม สเปซที่สร้างสรรค์เพื่อไลฟ์สไตล์หลากหลาย สะดวกสบายแต่ไม่วุ่นวายจนไม่ได้ยิน เสียงความคิด

พอร์ช คอนโดมิเนียม Low Rise เพียง 101 ยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กลางทำเลศักยภาพ หรูหราแต่เรียบง่ายด้วยแรงบันดาลใจแบบ MODERN CLASSIC เพื่อทุกวันที่ สบาย สงบ ครบครัน ตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตอย่างแท้จริง